Sân Thượng | Terrace

terrace verticale hanoi

La Terrace

Ở trên cùng của nhà hàng, bạn sẽ thấy sân hiên ngoài trời, các loại cocktail, bia, rượu vang cũng như đồ uống có cồn và không cồn với đồ ăn để nhâm nhi. Với tầm nhìn ra Hà Nội, La Terrace mang đến một nơi thoải mái để thư giãn cùng bạn bè và đồng nghiệp trong khi ngắm nhìn các địa danh của Hà Nội như Nhà hát Lớn Hà Nội.

*****

La Terrace cũng là nơi tổ chức “Trường học gia vị” dành cho những ai quan tâm đến gia vị Việt Nam.

Mỗi buổi học thường kéo dài khoảng 30 đến 45 phút, hai nhóm gia vị được trình bày cho các học viên, một loại là gia vị thường dùng trong nấu ăn của người Việt Nam, một là các loại gia vị quý hiếm đến từ các vùng sâu, vùng xa hoặc từ các dân tộc thiểu số.

Trong suốt buổi học, người tham dự có thể trực tiếp chạm, ngửi và nếm các loại gia vị, hoặc họ có thể nếm thức uống và món ăn đã được tẩm ướp gia vị.

Sau buổi học, những người tham dự sẽ biết được các loại gia vị đến từ vùng nào, cách sử dụng chúng và họ cũng có thể nhận biết chúng bằng cách ngửi hoặc nếm chúng.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi học của chúng tôi vào tháng 10 năm 2007 cho một nhóm du khách Úc và cho các em học sinh lớp 5 Trường Pháp ngữ Quốc tế Hà Nội Alexandre Yersin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *